Lẵng Hoa Hồng

Hiển thị 1–24 của 46 kết quả

H001
450.000 VND
G050
550.000 VND
G003
330.000 VND
G026
850.000 VND
G024
500.000 VND
G002
700.000 VND
H052
650.000 VND
G006
550.000 VND
H018
850.000 VND
G049
650.000 VND
H053
1.200.000 VND
H110
900.000 VND
H026
450.000 VND
G017
550.000 VND
H091
550.000 VND
H004
550.000 VND
H115
600.000 VND
H107
600.000 VND
H009
600.000 VND
H096
650.000 VND
H006
700.000 VND
H063
550.000 VND
G037
600.000 VND
G016
550.000 VND

Vào một dịp đặc biệt nào đó, khi ta trao tặng lẵng hoa hồng đỏ thắm tươi xinh tặng cho người mình yêu thì dường như những câu tình chưa kịp ngỏ cũng đã được bộc bạch rõ nét.

Lẵng hoa hồng đẹp rực rỡ
Lẵng Hoa Hồng Đẹp Rực Rỡ

Và dù là người lạnh lùng, vô cảm đến nhường nào, nhưng khi đối diện với tấm chân tình của người trước mặt bên bó hoa rung rinh thì cũng không khỏi rung động. Vì vậy, nếu bạn đang chuẩn bị cho một kế hoạch đầy lãng mạn và bất ngờ, thì hãy nhớ đến những lẵng hoa hồng của chúng tôi.

Lẵng hoa hồng đại diện cho điều gì?

Lẵng hoa hồng được ưa thích không phải chỉ nằm ở vẻ đẹp nồng nàn, kiêu sa, quyến rũ của nó mà còn bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Chúng đại diện cho nhiều biểu tượng khác nhau tùy vào từng hoàn cảnh, và tùy theo từng màu sắc.

Lẵng hoa hồng tại Trạm Hoa
Biến Hóa Trong Từng Lẵng Hoa Hồng Tại Trạm Hoa

Trước hết là hình ảnh hoa hồng thắm, đại diện cho tình yêu sâu đậm, mặn nồng của lứa đôi. Như câu nói, tình yêu chỉ cần một đóa hoa hồng, không cần cả vườn hoa, chỉ cần ta có một trái tim chân thành và luôn nồng nàn thắm đượm thì những thứ khác đều không quan trọng.

Nếu lẵng hoa hồng đỏ là đại diện của tình yêu thì hoa hồng vàng là hiện thân của lời cảm ơn chân thành, của niềm tin yêu. Vì vậy, vào những dịp đặc biệt, tại sao bạn không thử dành bông hoa hồng vàng dành cho đấng sinh thành, dưỡng dục mình, tri ân công lao của họ.

Và khi bạn muốn chọn một lẵng hoa hồng đẹp để dành tặng bạn bè, người thân, hoặc cổ vũ bản thân mình không ngừng nỗ lực vì đam mê để đạt được thành công trong cuộc sống thì nên lựa chọn cho mình hoa hồng cam.

Lẵng hoa hồng rực rỡ là tất cả tấm lòng
Lẵng Hoa Hồng Rực Rỡ Là Tất Cả Tấm Lòng

Mỗi loài hoa có một ngôn ngữ và ý nghĩa riêng biệt, thể hiện những cảm xúc khác nhau của người tặng. Hoa hồng trắng cũng vậy, là loài hoa đại diện cho cảm xúc ngậm ngùi và luyến tiếc, là lẵng hoa chia buồn dành cho người ở lại và cũng là dành cho người ra đi, tiễn biệt họ về thế giới mới. Ngoài ra, hoa hồng trắng còn có một ý nghĩa khác là niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng, vì vậy bạn cũng có thể trao tặng cho những người xung quanh mình đang gặp khó khăn.

Nếu bạn đang muốn tìm đến lẵng hoa dành tặng cho bạn đời của mình nhân dịp kỷ niệm ngày nên duyên vợ chồng thì có thể tham khảo hoa hồng tím. Bởi đây là biểu tượng của sự thủy chung son sắt, tình yêu bất diệt, trường tồn với thời gian.

Nắm bắt được ý nghĩa của từng loài hoa khác nhau, có thể giúp bạn trao đi những lời yêu thương và câu chúc chưa kịp ngỏ. Hoặc là cầu nối để bản có thể gửi trọn vẹn hết tấm chân tình của mình. Vì vậy, hãy là một người tình cảm và tinh tế để không bỏ lỡ những cơ hội nào thể hiện tình yêu của mình nhé!

Từng cánh hoa tươi tắn đủ làm tan chảy mọi muộn phiền
Từng Cánh Hoa Tươi Tắn Đủ Làm Tan Chảy Mọi Muộn Phiền

Shop hoa tươi – thiên đường của những lãng hoa hồng

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ có thể giúp bạn gửi tặng lẵng hoa hồng đẹp, trao đi những đoạn tình cảm đáng quý nhất thì có thể tham khảo ngay shop hoa tươi của chúng tôi. Bởi cửa hàng có thể mang đến cho khách hàng:

Đa dạng những lẵng hoa hồng đẹp

Shop hoa tươi của chúng tôi được ví như một khu vườn hồng thu nhỏ. Bởi khách hàng có thể tìm được nhiều bông hồng khác nhau, còn tươi mới với những hạt sương đêm trong lành hòa quyện với hương thơm ngào ngạt, khơi dậy sức sống.

Lẵng hồng tím đủ giúp bạn bày tỏ tấm chân tình
Lẵng Hồng Tím Đủ Giúp Bạn Bày Tỏ Tấm Chân Tình

Với những nghệ nhân kỳ tài, bên đôi tay nghệ thuật, chúng tôi có thể kiến tạo lên những lẵng hoa hồng đẹp nhất. Để bạn có thể tự tin, trao bó hoa hồng cho người mình thương.

Đặc biệt, nếu như khách hàng yêu cầu thiết kế lẵng hoa hồng để bàn theo yêu cầu riêng chúng tôi đều có thể đáp ứng. Những lẵng hoa được cắm bởi nghệ nhân của chúng tôi không khô khan, chắp vá, mà tất cả đều được kiến tạo như một linh hồn thực thụ, bộc bạch được trọn vẹn ý nghĩa của từng loài hoa đồng thời làm rực sáng nơi bàn làm việc, bàn họp, bàn tiệc.

Dịch vụ điện hoa tươi

Nếu chẳng may bạn quá bận thì dịch vụ điện hoa là những gì bạn cần. Không phải đi đâu xa, ngay tại nhà, văn phòng cũng có thể nhận được bó hoa theo yêu cầu của mình.

Đủ mọi cung bậc cảm xúc trong lẵng hoa do Trạm Hoa cung cấp
Đủ Mọi Cung Bậc Cảm Xúc Trong Lẵng Hoa Do Trạm Hoa Cung Cấp

Hoặc nếu bạn là người ngại ngùng không dám tặng lẵng hoa hồng đỏ cho người mình thương thì có thể nhờ ông tơ – bà nguyệt là chúng tôi. Hứa hẹn sẽ là cầu nối, đưa hai trái tim cùng chung nhịp đập đến với nhau.

Lẵng hoa hồng do dịch vụ điện hoa cung cấp đều được tuyển chọn kỹ lượng, vẫn còn tươi mới và đẫy đà. Tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy hoa vẫn chưa đủ tiêu chuẩn thì có thể hoàn trả và đặt lại từ bên chúng tôi.

Hãy tin tưởng chúng tôi, bởi shop hoa tươi chúng tôi là người mang sứ mệnh cao cả là chắp cánh cho những yêu thương bay xa.

Vì vậy, với những lẵng hoa hồng ngào ngạt đầy quyến rũ và kiêu sa, đại diện cho những tâm tư, tình cảm khác nhau thì còn ngần ngại gì mà không gửi tặng cho người mình yêu. Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn không biết nên tặng hoa như thế nào thì cũng có thể nhờ đến quân sư là chúng tôi để được tư vấn.