Chính sách đổi trả

Chúng tôi đưa ra một số quy định về chính sách đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng.

Đối với những đơn hàng xảy ra những trường hợp không mong muốn sau khi khách hàng đặt hàng như: Khách hàng muốn hủy đơn hàng mà mình đã đặt vì một lý do nào đó hay muốn thay đổi mẫu mã hàng hóa trong đơn hàng mà mình đã chọn… Đối với những trường hợp đơn hàng bị ảnh hưởng do yếu tố khách quan bên ngoài thì Trạm Hoa sẽ tạo điều kiện cho khách hàng.

Đối với một số mặt hàng như lãng hoa, giỏ hoa… Đây là mặt hàng không để được lâu chúng tôi đưa ra những quy định đổi trả và hoàn tiền cho những mặt hàng đó. Để đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Chúng tôi mong rằng khách hàng sẽ làm theo nhưng chính sách dưới đây để có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề mình đang gặp phải.

Hủy đơn hàng

Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong thời gian làm việc. Mọi vấn đè phát sinh ngoài thời gian làm việc chúng tôi xin phép được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo.

Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng mà mình đã đặt, thì khách hàng phải hủy trước 12h cùng ngày mà khách hàng đặt đơn hàng đó. Đối với những đơn hàng mà khách hàng muốn hủy sau thời gian này thì khách hàng vui lòng thanh toán cho chúng tôi100% giá trị đơn hàng.

Thay đổi đơn hàng

Đối với những đơn hàng bị thay đổi sản phẩm do người nhận hay người đặt thay đổi mục đích, nhu cầu. Chúng tôi vẫn tạo điều kiện cho khách hàng đổi sang mặt hàng khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Đơn hàng có mà khách hàng lựa chọn, muốn thay đổi mẫu mã sản phẩm. Thì khách hàng phải thông báo cho chúng tôi trước thời gian giao hàng dự kiến khoảng 04 giờ. Thời gian mà khách hàng ghi trên from thông tin đơn hàng. Hay khi sản phẩm mà khách hàng đặt chưa được thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang mẫu mã khác và không bị thu thêm phụ phí.

Những đơn hàng mà khách hàng muốn thay đổi nhưng do thông báo cho chúng tôi quá muộn hay sản phẩm đã được thiết kế. Chúng tôi mong rằng khách hàng hãy thông cảm vì chúng tôi không thể hỗ trợ đổi trả cho khách hàng đơn hàng đó được. Khách hàng vẫn phải thanh toán cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng đó.

Chính sách hoàn tiền

Khách hang được hoàn tiền 100% trong những trường hợp sau:

  • Sản phẩm thực tế khác biệt trên 50% so với mẫu khách hàng đã đặt mà nhân viên tư vấn không thông báo trước hoặc nhận được bất kỳ sự đồng ý nào từ khách hàng.
  • Sản phẩm bị hư hại khi được giao đến tay người nhận trong quá trình giao hàng do lỗi của đơn vị vận chuyển.
  • Khách hàng hủy kế hoạch tặng hoa và thông báo trước với nhân viên tư vấn ít nhất 12 tiếng trước thời điểm giao hàng.
  • Các trường hợp bất khả kháng khác được sự đồng ý của cả 2 bên.

Mọi thắc mắc của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết một cách tốt nhất. bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay lập tức qua số điện thoại 034 827 87 22

Trạm Hoa chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm