Giới thiệu

Giới thiệu 1
Giới Thiệu 3

Trạm Hoa là một website thương mại điện tử hỗ trợ dịch vụ đặt hoa và giao hoa chuyên nghiệp khắp các tỉnh và thành phố trên toàn quốc. Trạm Hoa không phải là công ty tốt nhất nhưng sẽ luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng quý khách hàng. Niềm vui của khách hàng cũng chính là niềm vui của Trạm Hoa

Trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bên dưới

Số điện thoại: 034 827 8722 (Có Zalo / Viber)
Zalo: https://zalo.me/3588203683113605383
Google Maps: https://g.page/tramhoavn
Email: tramhoavn@gmail.com

Theo dõi Mạng xã hội:

Tại sao nên đặt hoa tại Trạm Hoa?

  • Miễn phí giao hoa toàn quốc 63 tỉnh thành trong vòng 2 giờ
  • Miễn phí thiệp chúc mừng, băng rôn, bảng treo theo thông điệp
  • Đảm bảo chất lượng sản lượng sản phẩm, hoa tươi trên 3 ngày
  • Chụp ảnh hoa thật trước khi giao để đảm bảo hài lòng khách hàng
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng thành viên, đặt hoa tại Trạm Hoa
  • Giảm giá ngay 20K – 50K trong lần đầu tiên đặt hoa.

Định hướng hoạt động

Trạm Hoa là một công ty điện hoa uy tín số 1 tại Việt Nam. Trạm Hoa liên kết các cửa hàng hoa trên toàn quốc (63 tỉnh thành) lại với nhau và xây dựng mạng lưới giao hoa chuyên nghiệp khắp cả nước. Dịch vụ điện hoa sẽ giúp giải quyết những vấn đề còn tồn đọng lâu nay của thị trường giao hoa tại việt Nam và mong muốn thị trường hoa tại Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mục tiêu – Nhiệm vụ

Trạm Hoa với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm qua mạng tuyệt vời,dễ dàng và tiện lợi, bên cạnh đó cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Chỉ với một cuộc điện thoại, chúng tôi có thể giao những bông hoa mà khách hàng mong muốn trên toàn quốc chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Thay vì bỏ nhiều thời gian đến các cửa hàng hoa và những thủ tục rườm rà, dịch vụ của Trạm Hoa với những chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giúp đỡ khách hàng lựa chọn và đặt những bó hoa tươi đẹp với thái độ thân thiện nhất.