FAQs - Giải đáp thắc mắc của khách hàng

Những thắc mắc khi đặt hoa tại Trạm Hoa (FAQ)

Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa tại Trạm Hoa bằng các hình thức sau:

Trạm Hoa nhận đặt hoa và giao hoa miễn phí nội thành trên phạm vi toàn quốc. Phụ thu phí vận chuyển với các địa điểm nhận hoa thuộc khu vực thôn / xã. Cam kết không phụ thu thêm chi phí nào khác ngoài chi phí tiền hoa cần thanh toán.

Trạm Hoa khuyến khích khách hàng đặt hoa trước 12 tiếng, để cửa hàng đảm bảo về số lượng và chất lượng hoa tốt nhất.

Sau khi nhận thanh toán và tiến hành cắm hoa, nhân viên của Trạm Hoa sẽ gửi ảnh hoa đã hoàn thành đến Quý khách hàng trước khi giao. Khi Quý khách đã hài lòng với thành phẩm, Trạm Hoa mới tiến hành giao hoa đến địa điểm khách yêu cầu.

Sau khi giao hoa đến nơi, Trạm Hoa sẽ gửi hình ảnh hoa tại điểm giao hoặc giấy ký nhận hoa để xác nhận rằng hoa đã giao đến nơi thành công.

Hiện tại, Trạm Hoa nhận thanh toán đơn hàng bằng hình thức thanh toán 100% bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thu tiền mặt
Các ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank và Techcombank

Đối với khách hàng nước ngoài: Trạm Hoa hỗ trợ thanh toán bằng Wise - Remitly - Western Union – Money Gram

Xem thêm chi tiết tại: Hướng dẫn thanh toán

Trạm Hoa có hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Quý khách vui lòng gửi thông tin doanh nghiệp / công ty đầy đủ về email tramhoavn@gmail.com để Trạm Hoa có thể tiến hành thực hiện.

Lưu ý: Giá hoa trên website hiện tại đã bao gồm phí xuất hóa đơn.

Quý khách có thể gửi giấy nộp tiền ngân hàng, biên lai internet banking hoặc chụp màn hình nội dung chuyển tiền thành công qua zalo hoặc e-mail để Trạm Hoa xác nhận lại. Trong trường hợp khách hàng chuyển tiền khác ngân hàng, tiền chỉ đến trong giờ hành chính và có thể chậm hơn tùy thuộc vào ngân hàng khách hàng sử dụng.

Trạm Hoa chỉ hỗ trợ quý khách hàng gửi kèm bánh kem tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,...

Trạm Hoa sẽ gửi ảnh xác nhận cho khách hàng trước khi giao. Do sự khác biệt về vùng miền và mùa hoa, có 1 số mẫu sẽ chỉ giống từ 80%-90% so với mẫu trên website. Chúng tôi sẽ thông báo trước với khách hàng nếu có bất kỳ sự thay đổi nào so với cam kết ban đầu.

Trong trường hợp các câu hỏi vẫn chưa được giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Trạm Hoa. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ!